รถเข็น Hot-Rod บิล

# ฉันไม่ได้มีเงินพอที่จะซื้อของอย่างมาก hyped Segway สกูตเตอร์เพื่อตัดสินสำหรับ 2 ล้อ "Jhine แดง" (จีนแดง) รุ่นที่ยังคงเป็นของเล่นเด็กราคาแพงมากขนาดใหญ่ หลังจากที่ล่อไม่กี่ของพื้นที่โดยรอบที่ฉันได้เบื่อและตัดสินใจที่จะแปลงสิ่งที่เป็น soething มีประโยชน์ในการกู้เงินของฉัน ตั้งแต่ฉันเข้าใกล้ 100 (ฉันตอนนี้ยังคงเป็นหนุ่มสาว 90!) ผมมีลางสังหรณ์ว่าฉันอาจจำเป็นต้องใช้รถเข็นจะช่วยให้ฉันได้รับมี

ตั้งแต่ขาเป็นครั้งแรกที่จะไปผมรู้สึกว่าฉันทำดีกว่านั่งลง ดังนั้นฉันเพิ่มเก้าอี้ ตอนนี้รายละเอียด #

เก้าอี้เป็นเก้าอี้เลขานุการปล้นลงเพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้งมันหมุนได้ นี่คือการเปลี่ยนแปลงที่ยากที่สุด ที่ที่นั่งเป็นกระดาษแข็ง mpstly และจะเกิดขึ้นกับตัว 'ที่จะมีการยืนการประลองยุทธ์เครียดของคนพิการปีนเขา PN ต้อง bir ของลำเสื้อผ้าไปไม่กี่ชิ้นส่วนโลหะ บีบจับว่าภายใต้ด้านซ้ายของที่นั่งที่จะปล่อยวงเงินที่จะหยุด

# ตัวถังจะต้องมีการยืดเพื่ออำนวยความสะดวกการเปิดและปิดสวิทช์เพิ่ม DPDT อยู่ในอำนาจนำไปสู่การให้การเคลื่อนที่ย้อนกลับ - คุณลักษณะที่คุณจะไม่พบในรุ่นเชิงพาณิชย์ต้นทุนห้าเท่า; อาจคุณลักษณะด้านความปลอดภัย บาทความสามารถในการย้อนกลับเป็นคุณลักษณะที่มีประโยชน์มากเมื่อเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ในบ้านที่แออัด

# มี bit ดำเนินการไปเพิ่มคุณสมบัติพิเศษเช่นโคมไฟหัว LED, หอมที่ไม่ตุ๊ด แต่เล่นเพลง (ฉันได้พยายามที่จะคิดออกว่าฉันสามารถ re-โปรแกรมให้เล่น "บนถนนอีกครั้ง" หรือ "ใน Merry Oldsmobile ของฉัน") และวงดนตรีมืออาชีพวิทยุทั้งหมด (ถ้าแบตเตอรี่ไปตายลมมันขึ้นมาและติดตามความคืบหน้าใน. เพิ่มแบตเตอรี่เสริมที่จะจัดการกับความพิเศษเพื่อให้แบตเตอรี่หลักอยู่ที่ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางในกรณีฉุกเฉิน

ตกลงตอนนี้เหตุผลที่ผมเรียกมันว่า "เก้าอี้ล้อ Hot-Rod ของฉัน" สิ่งที่จะไป 20 ไมล์ต่อชั่วโมง - ไปข้างหน้าหรือข้างหลัง - 20 ส. ถอยหลัง!